การบริการของเรา

   พี.เจ. กรุ๊ป ให้บริการและให้คำปรึกษาในด้านต่างๆ ดังนี้

เอกสารนำเข้า/ส่งออก & ดำเนินการ : บริการพิธีการศุลกากร

การนำเข้าและส่งออกทั้งหมดในประเทศไทยต้องผ่านพิธีการศุลกากรและ/หรือใบอนุญาต การเตรียมเอกสารและการดำเนินการต้องใช้ความรู้อย่างครอบคลุมเกี่ยวกับความซับซ้อนของขั้นตอนราชการ พนักงานของเราได้รับการฝึกอบรมและมีประสบการณ์หลายปีในด้านนี้ เรายังติดตั้งระบบ Paperless เป็นการดำเนินการผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์แบบไร้เอกสาร ซึ่งเชื่อมโยงสำนักงานของเรากับกรมศุลกากรเพื่อเร่งรัดการดำเนินพิธีการศุลกากร

1. ดำเนินการด้านเอกสาร/คำขอสำหรับพิธีการศุลกากร นำเข้า/ส่งออก ทั้งทางเรือและทางอากาศ
2. พิธีการทางศุลกากรของ Bulk และ ISO Tank
3. การให้คำปรึกษาเกี่ยวกับตัวเลือกความคุ้มครองประกันภัย ขั้นตอนเอกสารธนาคาร โอกาสการลงทุน & สิ่งจูงใจจากคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (BOI)
4. การขอคืนภาษีตามมาตรา 19 ทวิ
5. ส่วนลดภาษี (แบบฟอร์มลดภาษี)

บริการขนส่งสินค้า

เชื่อถือได้ รวดเร็ว และคุ้มราคาคือคำขวัญของบริการส่งต่อของของเรา ผ่านตัวแทนที่เชื่อถือได้ของเราทั่วโลก เรารับประกันว่าสินค้าของคุณจะไปถึงเมือง ประเทศ หรือทวีปทุกแห่งเมื่อคุณต้องการ ไม่ว่าคุณจะต้องการมันเพื่อบินข้ามท้องฟ้าสีครามหรือล่องเรือผ่านมหาสมุทรที่กว้างที่สุด บริการขนส่งสินค้าทางอากาศและทางทะเลสามารถให้บริการคุณได้ ด้านล่างนี้คือบริการอื่นๆ ในแผนกขนส่งสินค้า:

1. การประกันภัยทางทะเล
2. การควบรวมกิจการทางอากาศ/ทางทะเลระหว่างประเทศ
3. การขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ
4. การจัดส่งแบบ Door-to-Door ทั่วโลก
5. การขนส่งแบบด่วนหรือแบบประหยัด

การรับและส่งสินค้าทางอากาศและทางทะเล

พนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมของเราจะรับสินค้าของคุณและส่งไปยังปลายทาง เราจะแจ้งสถานะของสินค้าฝากของคุณเป็นระยะ หากเกี่ยวข้องกับการเดินทางที่ยาวนาน นอกจากนี้ เรายังให้บริการให้คำปรึกษาสำหรับท่าต่างๆ ที่ขนถ่ายสินค้าในประเทศไทย

การบรรจุ

เราบรรจุสินค้าทุกประเภทอย่างรอบคอบสำหรับการเดินทางที่มีปัญหาไปยังท่าเรือหรือสนามบินทุกแห่งในโลก มีการใช้วัสดุและอุปกรณ์การบรรจุแบบพิเศษในกระบวนการ และสินค้าทั้งหมดได้รับการประกันความเสียหายที่เกิดจากการบรรจุที่ผิดพลาด

บริการแบบครบวงจร

เรานำเสนอบริการแบบครบวงจรเพื่อส่งสินค้าฝากขายอย่างไร้ปัญหาจากประตูสู่ประตูบ้าน ติดต่อเรา หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ PJ. Trans Millennium Co., Ltd.,

ที่ตั้งสำนักงาน

1000/57-58 ตรอกวัดจันทร์ใน ถ.พระราม 3 แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร 10120 ประเทศไทย

เบอร์โทร : 0-2296-9599

แฟกซ์: 0-2683-5970

porama@pj-group.com

ไลน์