เกี่ยวกับเรา

P.J. Transpack (Thailand) Co. Ltd.

บริษัท พี.เจ. ทรานช์แพ็ค (ประเทศไทย) จำกัด จดทะเบียนเป็นบริษัทจำกัดในเดือนเมษายน พ.ศ. 2531 สองปีหลังจากที่คุณปรมะ (พรชัย) เล้าธนากุลเข้ามารับช่วงกิจการของบิดา มีพนักงานประมาณ 6 คนเพื่อให้บริการแก่ลูกค้ารายใหญ่ 6 ราย ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา บริษัทได้เติบโตอย่างมาก ปัจจุบันมีบุคลากรเกือบ 250 คนเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้ารายใหญ่กว่า 40 รายและลูกค้าประจำอีก 300 ราย ปัจจุบันเป็นหนึ่งใน 10 ตัวแทนออกพิธีการศุลกากรชั้นนำในประเทศไทย และมีเป้าหมายสูงสุดในการเป็นพันธมิตรร่วมทุนกับบริษัทระหว่างประเทศที่มีชื่อเสียง

P.J. Group

ด้วยความไว้วางใจและความร่วมมืออันยาวนานกับลูกค้า บริษัทได้พลิกโฉมจากธุรกิจพิธีการศุลกากรเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านโลจิสติกส์แบบครบวงจรโดยขยายกลุ่มบริษัทที่เรียกว่า "PJ. Group".

ในปี พ.ศ. 2543, บริษัทย่อย P.J Haulage Sersvice Co., Ltd. ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้บริการขนส่ง ในทำนองเดียวกัน บริการขนส่งสินค้าดำเนินการโดย PJ. Trans Millennium Co., Ltd.

สำนักงานสาขาของ PJ. บริษัท ทรานช์แพ็ค (ประเทศไทย) จำกัด ได้เปิดขึ้นที่แหลมฉบัง ชลบุรี เพื่อให้บริการลูกค้าโดยมีสำนักงานในพื้นที่ชายฝั่งทะเลตะวันออก ยังได้เปิดสำนักงานสาขาอีกแห่งที่ท่าอากาศยานนานาชาติกรุงเทพเพื่อจัดการพิธีการด่วนและการส่งมอบสินค้าทางอากาศขาเข้า

บริษัทแม่

P.J. Transpack (Thailand) Co., Ltd.

สาขา

1. Laem Chabang Branch office.

2. Airport (Suwannaphum) Branch office

บริษัทย่อย

PJ. Trans Millennium Co., Ltd.

P.J Haulage Services Co., Ltd.

Peak Counter Services Co., Ltd.

การรับรองของเรา

ที่ตั้งสำนักงาน

1000/57-58 ตรอกวัดจันทร์ใน ถ.พระราม 3 แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร 10120 ประเทศไทย

เบอร์โทร : 0-2296-9599

แฟกซ์: 0-2683-5970

porama@pj-group.com

ไลน์