สิ่งอำนวยความสะดวก

P.J. Group

ด้วยความตั้งใจในการให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของเรา พนักงานทุกคนใน PJ. กลุ่มบริษัทได้รับการคัดเลือกและฝึกอบรมอย่างรอบคอบเพื่อให้บริการที่มีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้แก่ลูกค้าของเรา มีการประชุมพนักงานเป็นระยะเพื่อสรุปปัญหาและวางแผนกลยุทธ์สำหรับการเติบโตและการพัฒนา วิทยากรรับเชิญ/ผู้บรรยายมืออาชีพมักได้รับเชิญให้แนะนำแนวคิดและแนวทางปฏิบัติด้านการจัดการล่าสุด นอกจากนี้ ยังสนับสนุนให้พนักงานเข้าร่วมหลักสูตรฝึกอบรม เวิร์กช็อป และสัมมนาที่จัดขึ้นทั้งในและต่างประเทศเพื่อเพิ่มพูนความรู้และยกระดับทักษะ

คุณปรมะ เหล่าเศรษฐกุล กรรมการผู้จัดการ มีส่วนร่วมในธุรกิจโลจิสติกส์มากว่า 30 ปี และได้รับการยกย่องในระดับสากลในด้านความเป็นเลิศและเกียรติยศทางธุรกิจ จากการค้นหาคุณภาพอย่างต่อเนื่องซึ่งแสดงให้เห็นโดยความสำเร็จของการพัฒนาและนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องของ PJ กลุ่มภายใต้การนำของเขา

เครื่องใช้สำนักงานสมัยใหม่ เช่น เครื่องถ่ายเอกสารรุ่นล่าสุดและคอมพิวเตอร์ได้รับการติดตั้งในอาคารสำนักงานแห่งใหม่ซึ่งเป็นที่ตั้งของบริษัทแม่และบริษัทในเครืออีกสามแห่ง บันทึกในสำนักงานและธุรกรรมทางการเงินทั้งหมดถูกควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ และการติดต่อทางอีเมลและธุรกรรมทางธุรกิจกำลังดำเนินการอย่างกว้างขวาง

เพื่อให้บริการขนส่งสินค้าในกรุงเทพฯ และภาคตะวันออก กลุ่มบริษัทมียานพาหนะดังต่อไปนี้ :-

ประเภทของยานพาหนะ No. of Unit
   1. รถกระบะ 13
   2. รถบรรทุก 6 ล้อ 13
   3. รถบรรทุก 10 ล้อ 17
   4. รถพ่วง 30

ยานพาหนะที่ใช้ในการขนส่งสินค้าทุกคันติดตั้งอุปกรณ์สื่อสารและอุปกรณ์ความปลอดภัยที่ทันสมัย พวกเขาทั้งหมดได้รับการประกันภายใต้แพ็คเกจความคุ้มครองเต็มรูปแบบซึ่งครอบคลุมถึงสินค้าเสียหายแม้ว่าจะเกิดอุบัติเหตุระหว่างการขนส่ง

ที่ตั้งสำนักงาน

1000/57-58 ตรอกวัดจันทร์ใน ถ.พระราม 3 แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร 10120 ประเทศไทย

เบอร์โทร : 0-2296-9599

แฟกซ์: 0-2683-5970

porama@pj-group.com

ไลน์